40 years anniversary
HOTLINE: 0902.15.25.35

Tình hình thi công trên các công trường của Descon đến giữa tháng 8/2014

TH08 19, 2014

Đến giữa tháng 8/2014, các công trình của Descon đang được triển khai thuận lợi theo tiến độ đưa ra của Chủ đầu tư. Các công trình nhà máy bia Bình Dương, Heneiken Tiền Giang, Showroom Audi Phnom Penh đang thi công các hạng mục cuối để chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư. Các công trình khác vẫn đang bám sát tiến độ thi công để kịp bàn giao cho khách hàng theo kế hoạch. Riêng công trình Nhà kho bảo quản hàng tân dược và sản phẩm chăm sóc sức khỏe Zuellig Pharma đang triển khai các công tác tạm để chuẩn bị khởi công vào tháng 9/2014.

1.      Công trình nhà xưởng Coffee Mill

Công trình nhà xưởng Coffee Mill được khởi công vào ngày 9/4/2014. Sau hơn 4 tháng thi công, hiện tại dự án đã được hoàn thành khoảng 49% trên tổng tiến độ thi công của dự án. Công tác thi công các hạng mục chính đang được triển khai ráo riết dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo để bắt kịp tiến độ yêu cầu của chủ đầu tư. Dự kiến đến cuối tháng 11, Descon sẽ hoàn tất phần thi công các hạng mục chính như nhà xưởng, nhà kho, văn phòng, bể nước, nhà để xe…  và bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 12/2014.

2.       Công trường dự án Hưng Ngân Garden

Dự án Hưng Ngân Garden, Q.12 do Descon thi công đã hoàn tất công tác đổ sàn tầng 13 block A1, sàn tầng 6 của Block A2. Công tác hoàn thiện cũng đã được triển khai song song, hiện công tác hoàn thiện đang được triển khai cho tầng 5 của Block A1, và tầng 1 của Block A2. Việc thi công kết hợp này sẽ giúp rút ngắn tiến độ thi công để sớm bàn giao cho chủ đầu tư. Bên cạnh việc dùng các giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất để thi công, Descon dùng hệ bao che ESPC để bao che mặt ngoài giúp cho quá trình thi công đảm bảo vệ sinh, an toàn và thuận tiện.

Theo tiến độ dự kiến đến tháng 2/2015, Descon sẽ thi công hoàn thành phần thô của cả 2 block, phần hoàn thiện của block A1 sẽ hoàn thành vào khoảng tháng 5/2015, tháng 8/2015 hoàn thành xong block A2.

3.       Công trường dự án Sunview Town

Dự án Sunview Town do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư được Descon bắt đầu triển khai thi công phần kết cấu và hoàn thiện vào đầu tháng 6/2014.

Do bắt đầu khi công trình vẫn đang thi công dở dang từ nhà thầu cũ nên công tác triển khai hơi chậm. Tuy vậy tiến độ thi công vẫn đang bám sát tiến độ do chủ đầu tư đưa ra.

Hiện Descon đã hoàn thành xong phần kết cấu của tầng 8 và đang hoàn thiện tầng 2, 3. Sắp tới Descon sẽ tiếp tục triển khai thi công phần kết cấu sàn tầng 9, 10, 11 và thực hiện công tác  xây, trát, cán nền lầu 1, 2, 3, 4, 5.

Các tin khác

Scroll to top

Thông tin mới