40 years anniversary
HOTLINE: 0902.15.25.35

Tôn vinh phái đẹp - Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

TH03 09, 2017

“Phụ nữ là để yêu thương”- Thấu hiểu và trân trọng những người phụ nữ bên cạnh chúng ta những lúc  thăng trầm trong cuộc sống, tập thể thành viên Nam của Descon đã bí mật tổ chức một buổi tiệc đầy bất ngờ mang tên “Tôn vinh một nửa thế giới – Hành động vì những điều tốt đẹp” tại văn phòng công ty.

Buổi tiệc mang đến không khí vui tươi, nhộn nhịp trong không gian làm việc vốn khô khan của một công ty xây dựng. Những nụ cười, những tràng pháo tay hứng khởi theo nhịp độ của chương trình, đến từ tất cả các thành viên Descon như một minh chứng rằng “hạnh phúc chính là hành trình mà chúng ta đi cùng nhau”.

Chương trình diễn ra với 2 phần chính: Đầu tiên là Gameshow vui nhộn, các chị em phụ nữ sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên những quả bong bóng chứa “Yêu cầu”, đồng thời sẽ bốc thăm thêm tên của một “soái ca” để giúp các chị thực hiện mong muốn. Với những câu thủ thỉ tâm tình như: “Anh ơi! Sáng tác tặng em một bài thơ đi anh!” hay “Anh ơi! Pha tặng em một tách café theo khẩu vị của em nha!”… Cả công ty đã có những tràng cười thoải mái trước vẻ lúng túng, bất ngờ từ các người chơi. Phần thứ 2 là tea-break ấm cúng do chính tay các chàng thành viên nam chuẩn bị, những món bánh bình dị, những thức uống đơn sơ nhưng lại chứa đựng rất nhiều tình cảm từ các cánh mày râu.

Với chủ đề “Tôn vinh một nửa thế giới - Hành động vì những điều tốt đẹp”, chương trình diễn ra như một sự khởi động đầy năng lượng cho tháng 3  của Descon. Gia đình Descon sẽ cố gắng cùng nhau tạo ra nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa, cũng như cùng nhau phấn đấu để đưa Descon ngày càng phát triển hơn trên con đường vượt qua thử thách đi đến thành công trong tương lai.Các tin khác

Scroll to top

Thông tin mới