40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Ban lãnh đạo và CB.CNV Descon đi thăm công trường đầu xuân

TH01 09, 2014

Ngày mồng 06 tháng 1 năm 2014, nhân dịp khai trương công ty đầu năm mới, Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể anh chị em văn phòng, công trường đã đi thăm viếng, chúc tết các công trường của Descon.
Đến thăm các công trường, Tổng Giám đốc đã thăm hỏi và lì xì cho các anh em đang làm việc tại công trường đồng thời cũng biểu dương tinh thần của các công trường thi công đúng tiến độ, chất lượng, tổ chức công trường tốt về vệ sinh, an toàn lao động.

TGD li xi van phong
Tổng Giám đốc chúc tết và lì xì may mắn cho anh chị em văn phòng

Công trường đầu tiên được ghé thăm là công trường R7- Khu dân cư tái định cư Bình Khánh, Q.2, được Descon thi công từ tháng 8/2012 và đang hoàn tất các công đoạn cuối để chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư.

TGD li xi R7

Ông Châu Anh Tuấn – TGĐ Công ty thăm hỏi và chúc tết anh em công trình R7

Hưng Ngân là công trường tiếp theo được Công ty ghé thăm, đây là công trường đang được Descon triển khai các công tác chuẩn bị thi công trong năm 2014 này. Trong ngày đầu tiên đi làm của năm mới, các anh em trong ban chỉ huy công trường đều đi làm đầy đủ và nhận được lời chúc mừng cũng như lì xì may mắn đầu năm của Tổng Giám đốc Công ty.

TGD li xi Hung Ngan
Ban lãnh đạo cùng anh chị em công ty cùng chụp hình lưu niệm tại công trình Hưng Ngân

Công trường ABI, Bình Dương là điểm kết thúc trong chuyến du hành đầu năm của Ban lãnh đạo và anh chị em công ty. Triển khai thi công từ tháng 11/2013, ABI được chọn làm công trình xây dựng kiểu mẫu cho các công trình thi công tiếp theo của Descon. Đến thăm công trường, Tổng Giám đốc đã dẫn mọi người đi tham quan văn phòng làm việc, kho vật tư, phòng y tế, nơi ở của anh chị em công trường đến các hạng mục đang thi công trên công trường với mong muốn giám đốc dự án, chỉ huy trưởng của các công trường khác và anh chị em công ty học tập cách triển khai, bố trí và tổ chức công trường của ABI để áp dụng cho các công trình sắp tới.

 

Tham quan ABI Tham quan các hạng mục đang thi công trên công trường

Tham quan ABI2 Tham quan khu vực hướng dẫn an toàn lao động hàng ngày cho công nhân

 Tham quan ABI1Chụp hình lưu niệm tại công trường ABI

Chuyến du hành trong ngày làm việc đầu năm của Descon đã khép lại trong tâm trạng vui tươi phấn khởi của tất cả mọi thành viên Descon để đón chào 1 năm làm việc mới nhiều thành công và thuận lợi. Kính chúc cho Descon và các đối tác 1 năm mới an khang thịnh vượng, mã đáo thành công.

Các tin khác

Scroll to top