40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Chúc mừng 38 năm thành lập Descon (29.5.1976 – 29.5.2014)

TH05 29, 2014

Ngày 29/5/2014, Công ty CP Xây dựng công nghiệp (Descon) đã chính thức bước sang năm thứ 38 hoạt động trong ngành xây dựng (29/5/1976 – 29/5/2014).

38 năm, chặng đường không dài cho một đời người nhưng đối với 1 doanh nghiệp thì đó là cả 1 hành trình. 38 năm, có những lúc thuận buồm xuôi gió nhưng cũng không ít lần thăng trầm tưởng chừng như đứng bên bờ vực, nhân sự cũng qua bao nhiêu lần đổi thay. Thế nhưng Descon vẫn đứng vững và đang thực hiện những bước đi vững chắc để tiến xa hơn trên con đường chinh phục mục tiêu của mình.

Nhân dịp kỷ niệm, Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt quan hệ giữa các thành viên trong Công ty.

Mở đầu cho các hoạt động là giải Tennis cup Descon (đôi nam), được tổ chức vào ngày 25/5/2014 với sự tham gia của gần 20 vận động viên Descon và các khách mời. Sau hơn 4 tiếng tranh đấu với những pha bóng hấp dẫn, Cup vô địch đã thuộc về cặp đôi Nguyễn Hoàng Hiếu – Tăng Thành Trung của Descon, giải 2 và 3 thuộc về các vận động viên khách mời.

Vì giải bóng đá và giải Tennis chỉ dành cho các anh nam nên giải Đua xe đạp là sân chơi thú vị nhất để các chị em thể hiện tinh thần thể thao của mình. Không thua gì các anh, các chị em cũng thi đấu hết mình và hoàn thành xuất sắc 2 vòng đua quanh khu vực Đảo Kim Cương dài hơn 5km. Sắc cam Descon trên những con ngựa sắt cùng tiếng hò reo rộn ràng của các cổ động viên đã làm khuấy động các chặng đường đua quanh đảo vốn hàng ngày yên tĩnh. Tham gia vào chặng đua, ông Châu Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Descon cho biết, xe đạp là một môn thể thao rất tốt để rèn luyện sức khỏe nên sắp tới, Descon sẽ phát triển và mở rộng môn thể thao này cho các nhân viên cùng tập luyện.

Kểt thúc chuỗi hoạt động là đêm tiệc mừng sinh nhật 38 năm thành lập Descon với sự hội tụ đông đủ của các thành viên Công ty và khách mời. Sau khi trao giải cho cho các cá nhân, đơn vị chiến thắng trong các hoạt động thể thao, Descon đã ra mắt đội bóng “Descon hợp nhất” gồm 21 cầu thủ xuất sắc được tuyển chọn trong giải bóng đá. Ngoài ra, tại buổi tiệc, ông Nguyễn Văn Bé, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã phát động phong trào thi đua giữa các công trường với những tiêu chí khắt khe về bố trí công trường, hình ảnh công trường, an toàn lao động…. Công ty hy vọng qua cuộc thi này, các công trường sẽ hoàn thiện hơn hình ảnh và tổ chức của mình theo hệ thống công trường kiểu mẫu đã được Descon xây dựng trong thời gian qua.

Bước qua năm thứ 38, những con người Descon hiện tại đang gắn bó với nhau để tiếp bước Descon trên những chặng đường mới đầy chông gai và thử thách hơn. Tin tưởng rằng thời gian tới, Descon tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cùng nhau thực hiện những khát vọng và hoài bão của mình để xây dựng một Descon phát triển vững mạnh hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

Các tin khác

Scroll to top