40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Chương trình dã ngoại Teambuilding 2016

TH09 10, 2016

Vào ngày 9,10/09/2016 vừa qua, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghiệp – DESCON đã kết hợp với Công ty TNHH Tư vấn – SSC tổ chức hoạt động team building tại Vietsovpetro Resort, Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu. Chuyến đi được diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 200 thành viên.

Xuyên suốt chương trình, mọi người đã được tham gia các trò chơi bám sát với chủ đề của chuyến đi “Bền bỉ tiến bước – Đồng lòng vươn lên”, những trò chơi này đòi hỏi tinh thần đồng đội cao nhằm tăng tính đoàn kết và tinh thần làm việc nhóm cho từng thành viên trong công ty.

Hiện DESCON đang trong giai đoạn tái cấu trúc, với mục tiêu là rút gọn quy trình, chọn lọc nhân sự phù hợp theo chiều sâu, đẩy mạnh công tác thương hiệu nhằm tạo ra hình ảnh mới chuyên nghiệp, quy trình làm việc nhanh chóng, chất lượng hơn. Vì thế chuyến đi này giúp các thành viên xác định lại mục tiêu chung của công ty, vực lại tinh thần làm việc của mọi người, gắn kết mối quan hệ giữa Ban lãnh đạo và nhân viên cũng như giữa nhân viên với nhau thêm khăng khít. Để từ đó, sau chuyến đi này, tất cả các thành viên sẽ xem DESCON như ngôi nhà thứ hai, nơi mọi người cùng nhau cố gắng vì một mục tiêu chung, thay đổi phù hợp tạo nên một tập thể vững mạnh để có thể đi cùng Descon trên đường dài.

Video ghi lại buổi Teambuilding 2016 đáng nhớ.Các tin khác

Scroll to top