40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Công trường Descon rộn ràng khởi động năm mới 2016

TH02 15, 2016

Ngày 15/02/2016 (mồng 8 Tết), tất cả các công trường của Descon đồng loạt thi công trở lại, khởi động năm con Khỉ nhiều hứng khởi và tràn đầy năng lượng.

Nhân ngày đi làm đầu năm, Ban Tổng Giám đốc Công ty và một số anh chị em khối văn phòng cũng đã đến thăm các công trường Descon đang thi công ở khu vực TP. HCM và Bình Dương.

Công trường dự án chung cư Bộ Công An là công trường đầu tiên được ghé thăm, ngày đầu năm mới, mặc dù số lượng công nhân vẫn còn rải rác nhưng hầu hết Ban quản lý dự án đều có mặt đầy đủ để chuẩn bị công việc cho những ngày đầu năm mới.

Dự án Chung cư Bộ Công An là một trong những dự án trọng điểm nhất của Descon trong năm 2015 qua cũng như năm 2016. Là tổng thầu thi công, Descon phải chạy đua với tiến độ gấp rút và khối lượng công việc khá lớn của dự án để hoàn thành 3 khối nhà với 1.274 căn hộ theo đúng tiến độ cam kết. Hiện Descon đã hoàn thành phần kết cấu của cả 3 khối nhà và đang thực hiện công tác hoàn thiện để bàn giao dự án vào quý 2/2016.

Công trường dự án Medochemie ngày đầu năm cũng rộn ràng khởi động để hoàn thành dự án kịp bàn giao cho chủ đầu tư vào đầu tháng 3 tới. Các công trường khác như Cityland, Sunview, Khu nhà ở Chuyên gia Nghi Sơn – Thanh Hóa, nhà máy Điện phân nhôm Đắk Nông… cũng đã thi công trở lại theo lịch của Công ty.

Năm 2016, ngoài việc tiếp tục thi công các dự án hiện tại, Descon sẽ nhận thầu thêm một số dự án nhà xưởng để đạt được chỉ tiêu kế hoạch cam kết.

Nhân dịp năm mới, kính chúc quý đối tác, khách hàng một năm mới Thành công – May mắn – Trọn vẹn. Xin chúc cho Descon năm mới gặp nhiều thuận lợi, thành công, chúc cho toàn thể nhân viên Công ty sức khỏe, nỗ lực và đồng lòng để đưa Descon phát triển mạnh mẽ hơn nữa.


Các tin khác

Scroll to top