40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Đại hội nhân viên Descon

TH07 16, 2014

Ngày 15/7/2014, Công ty CP Xây dựng Công nghiệp đã tổ chức Đại hội nhân viên và sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2014. Tham dự buổi họp có hơn 200 nhân viên thuộc khối Văn phòng và các công trường xây dựng của Công ty.

1

Điểm danh tham dự 

2

Màu áo cam phủ kín khán phòng

3

Khởi động làm nóng người

Trong 6 tháng đầu năm 2014, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh đã đạt được những con số ấn tượng đặc biệt là trong công tác  đấu thầu. Từ đầu năm đến nay, Descon đã  liên tiếp trúng thầu 8 dự án với tổng giá trị khoảng 2.000 tỷ đồng trong đó có nhiều dự án lớn như Resort Tri Việt, Kho lạnh bảo quản hàng tân dược và sản phẩm chăm sóc sức khỏe Zuellig Pharma…  Tuy nhiên, về doanh thu và lợi nhuận, Descon chỉ mới đạt được hơn 30% kế hoạch đề ra, vì vậy trong 6 tháng cuối năm, tất cả thành viên Descon phải cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được doanh thu 1.000 tỷ đồng theo kế hoạch.

Hiện tại gia đình Descon đã có hơn 250 thành viên, tăng khoảng 100 người kể từ đầu năm nay, con số này sẽ càng lớn hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của các công trường. Chính vì thế, buổi họp cũng là dịp để các thành viên của Đại gia đình Descon gặp gỡ, giao lưu tăng cường sự gắn kết và hiểu thêm về văn hóa Công ty.

5

Ông Châu Anh Tuấn – Tổng Giám đốc chia sẻ định hướng và văn hóa Công ty

 Tại đại hội, Tổng Giám đốc cũng công bố thông tin về kế hoạch đào tạo và phát triển nhân viên – Kế hoạch 3 năm 2014-2016. Đây là nội dung được các thành viên tham dự quan tâm rất nhiều bởi vì họ nhìn thấy được những cam kết lợi ích dài hạn mà Công ty đem đến cho nhân viên đồng thời thấy rõ trách nhiệm công việc của mình trong việc đóng góp vào sự phát triển lâu dài của Công ty.

Ban lãnh đạo cũng không ngại chia sẻ định hướng hoạt động của Công ty và cả những thuận lợi, khó khăn hiện tại đồng thời giải đáp tận tình những suy nghĩ, thắc mắc của nhân viên về công việc, định hướng, chế độ đãi ngộ…. Điều này đã tiếp thêm niềm tin cho nhân viên vào đường hướng của ban lãnh đạo và sự thành công của Công ty trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh khác:


6

Ông Andrei – Trung tâm đào tạo Zest Leader chia sẻ về mô hình Đại học doanh nghiệp Descon

7

10

Các thành viên may mắn trúng thưởng

11

Bữa trưa tập thể ở Canteen 

 

Các tin khác

Scroll to top