40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Đêm tiệc Tất Niên chào Xuân Đinh Dậu 2017

TH01 19, 2017

Tết là dịp để mọi người trong gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau, là dịp để những người con xa quê trở về sau những năm tháng mưu sinh nơi xứ người.

Đối với Descon, Tết cũng là một dịp để các thành viên trong gia đình cùng ngồi lại bên nhau, ôn lại những khoảnh khắc đã qua trong năm 2016 cũng như đúc kết lại những kinh nghiệm đã học được trong năm. 

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp – Descon đã tổ chức đêm tiệc Tất Niên chào Xuân Định Dậu 2017, đây là cơ hội để Descon gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến tất cả các thành viên và đối tác đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Năm 2016 thật sự là một năm khó khăn và có nhiều thay đổi với Descon đặc biệt về mặt nhân sự và hệ thống quy trình làm việc. Đây chính là định hướng nhằm cải tổ toàn diện hệ thống Công ty từ văn phòng đến công trường, tạo nền tảng để năm 2017 sắp tới có thể vượt qua những thách thức và tạo khác biệt trong sự phát triển của chính mình.

Tri ân sâu sắc đến những cá nhân vẫn kiên trì, bền bỉ đồng hành cùng Công ty trong suốt những giai đoạn thăng trầm, tại đêm tiệc, Ban lãnh đạo đã vinh danh mười cá nhân có những đóng góp nổi bật đến từ khối công trường và văn phòng. Đây chính là nguồn động viên lớn lao và ý nghĩa nhất mà Ban lãnh đạo và Công ty dành cho các thành viên Descon, để mọi người có thêm động lực, tiếp tục cố gắng hơn nữa trong năm sắp tới.

Đêm tiệc đã khép lại thành công với sự tham gia và hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ thành viên gia đình Descon. Hy vọng rằng, tất cả anh chị em sẽ giữ vững được tinh thần hăng say và thân thiết như vậy trong năm 2017 và những năm sắp tới.

Video Đêm tiệc Tất Niên Xuân Đinh Dậu 2017


Các tin khác

Scroll to top