40 years anniversary
HOTLINE: 0902.15.25.35

Descon: Cải tiến và đồng bộ hệ thống tổ chức công trường

TH07 06, 2015

Với số lượng công trình thi công ngày càng gia tăng, việc đồng bộ và thống nhất công tác tổ chức, quản lý công trường được Descon đặc biệt chú trọng nhằm nâng cao chất lượng quản lý và thi công công trình.

Năm 2014, Descon ban hành cuốn tài liệu “Hướng dẫn tổ chức công trường Descon” dành cho khối xây dựng. Cuốn tài liệu bao gồm những hình ảnh và cách thức thiết lập, tổ chức công trường được Descon tổng kết và chọn lọc trong quá trình tổ chức thi công các dự án trước.

Thời gian đầu, việc áp dụng đồng bộ công tác tổ chức công trường gặp không ít trở ngại, một phần do anh em kỹ sư đa số là người mới nên chưa quen quy trình, một phần do số lượng công trường khá nhiều nên việc triển khai và áp dụng cũng chưa được triệt để.

Tuy nhiên, sau một thời gian, việc tổ chức công trường được cải thiện đáng kể ở tất cả các công trường Descon đang triển khai. Công tác bố trí công trường từ giai đoạn đầu thiết lập công trường được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Anh chị em công nhân cũng ý thức hơn về việc xây dựng hình ảnh công trình, do đó, việc sắp xếp vật tư, thiết bị trong công trường dần được cải tiến, công trường gọn gàng sạch đẹp hơn, thao tác trong quá trình thi công nhờ vậy trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, Descon cũng không ngừng chỉnh sửa, cải tiến nhằm hoàn thiện hơn công tác tổ chức, bố trí công trường nâng cao hình ảnh thương hiệu Descon.


Các tin khác

Scroll to top

Thông tin mới