40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Descon chinh phục mũi Kê Gà, Hàm Thuận Nam

TH12 30, 2013

“Tôi không nghĩ là mình đã làm được. Việc bơi vượt biển để qua đến Mũi Kê Gà là một điều ngoài sức tưởng tượng của tôi nhưng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng đội, tôi đã vượt qua chính mình”.
Đó là cảm nghĩ của một bạn nữ Descon khi được hỏi về chuyến hành trình chinh phục mũi Kê Gà của Công ty Descon vào ngày 16,17,18 vừa qua.

Chuyến đi 3 ngày với sự tham gia của gần 200 CB.CNV Descon tại Mũi Kê Gà, Bình Thuận đã kết thúc tốt đẹp với những ấn tượng khá sâu sắc về hành trình đã trải qua của các thành viên trong đoàn. Ngay từ lúc bắt đầu, các thành viên trong đoàn đều được phân chia theo đội một cách ngẫu nhiên, các đội tự bầu chọn đội trưởng, đặt tên đội và slogan cho đội của mình. 6 đội với 6 màu cờ, sắc áo khác nhau đã chơi hết mình và thể hiện tinh thần đoàn kết để vượt qua các thử thách do Ban tổ chức đưa ra.

116h00 sáng 16/5/2014: Sẵn sàng cho hành trình chinh phục thử thách

Ngày đầu tiên, thủ tục nhập thổ của cả 6 đội là thử thách bán hàng. Với những vât dụng xây dựng do BTC cung cấp, mỗi đội phải tự đi bán cho người dân địa phương để lấy kinh phí di chuyển về địa điểm yêu cầu. Đây được coi là thử thách bất ngờ và khó khăn nhất dành cho các đội. Tuy vậy đội nào cũng hoàn thành và có đủ kinh phí di chuyển về địa điểm tập kết.

9

Trải nghiệm thử thách đầu tiên “Người bán hàng tài ba”

Buổi chiều là chia sẻ của thiền sư Minh Niệm, tác giả cuốn sách “Hiểu về trái tim”. Các thành viên đã được thầy hướng dẫn cách thiền để giải tỏa bớt những lo âu căng thẳng, cách cân bằng cuộc sống và cả những chia sẻ về nhân sinh, công việc, cuộc sống.

Chuyến vượt biển Mũi Kê Gà là hành trình khó khăn nhất nhưng cũng đem lại nhiều điều thú vị và ấn tượng nhất cho tất cả thành viên. Trong chuyến vượt biển, với phương tiện hỗ trợ là sợi dây cáp bắc qua biển cùng sự trợ giúp của đồng đội, tất cả thành viên tham gia vượt biển đều đã vượt lên chính mình và chinh phục eo biển dài 500m. Đây thực sự là một thử thách không hề đơn giản đối với những ai không biết bơi hoặc chưa từng đối mặt với cảm giác chơi vơi giữa biển. Nhưng một khi đã đặt đến bờ bên kia, cảm giác chinh phục và tự hào đã làm cho các thành viên Descon quên hết sợ hãi và mệt nhọc, sẵn sàng cho những thử thách mới đang chờ trên ngọn hải đăng.

1

3

5

6

Team Building 2014

Team Building 2014

Sáu trạm thử thách trên ngọn hải đăng là đã chứng minh được tinh thần đồng đội, đoàn kết và sẵn sàng vượt khó của tất cả các thành viên. Vượt qua các thử thách, 6 màu áo của 6 đội được hợp nhất lại thành một màu, không còn đội xanh, vàng, đỏ, chỉ còn lại 1 đội Descon với 1 màu cam đầy sức sống, tươi trẻ và tràn đầy hứng khởi.

Team Building 2014

Các tin khác

Scroll to top