40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Descon động thổ dự án Nhà máy điện phân nhôm Đắk Nông

TH02 08, 2015

Sáng ngày 06/02, 2015, tại KCN Nhân Cơ, huyện Đắk Rlắp, Công ty CP Xây dựng Công Nghiệp (Descon) đã tổ chức lễ động thổ dự án Nhà máy Điện phân nhôm Đắk Nông – Hạng mục xây dựng do Công ty TNHH Luyện kim Trần Hồng Quân làm chủ đầu tư.

Đây là gói thầu đầu tiên trong khu dự án nhà máy điện phân nhôm Đắk Nông được triển khai thi công xây dựng do Công ty CP Xây dựng Công nghiệp Descon làm nhà thầu chính. Phần thi công xây dựng của dự án bao gồm các hạng mục: Khu nhà ở cho chuyên gia nước ngoài, khu nhà điều hành, khu nhà ở cho Cán bộ, Công nhân, nhà hàng và các hạng mục phụ trợ khác.

Phát biểu tại buổi lễ động thổ, ông Nguyễn Văn Bé, Phó Tổng Giám đốc Descon đã bày tỏ sự cám ơn đến Chính quyền địa phương và chủ đầu tư đã tin tưởng chọn Descon thi công dự án đồng thời cam kết thi công các hạng mục này đúng tiến độ trong thời gian 5 tháng và tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về tiêu chuẩn thi công, an toàn lao động và chất lượng công trình.

Dự kiến, sau khi hoàn thành các khu nhà này, Descon sẽ tiếp tục triển khai thi công nhà xưởng chính và các hạng mục khác của dự án, nhanh chóng hoàn thành phần xây dựng của dự án theo yêu cầu của tỉnh Đắk Nông và chủ đầu tư trong thời gian sớm nhất.


Các tin khác

Scroll to top