40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Descon được chọn làm nhà thầu cho dự án Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc

TH12 06, 2016

Sau một thời gian tái cấu trúc, điều chỉnh, phát triển tầm nhìn và định hướng chiến lược phát triển Công ty Hiệu quả - Minh bạch - Chân thành - An toàn, cũng như nhờ nhận được sự ủng hộ, chia sẻ và hỗ trợ nhiệt tình từ Quý đối tác, Quý Chủ đầu tư, Ngân hàng, Nhà thầu phụ và Nhà cung cấp, Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp – Descon đang ngày một chứng minh được ý chí không ngừng nỗ lực vươn lên, kiên trì vượt qua mọi khó khăn thách thức mà Descon đã đối mặt trong thời gian qua. Descon tin chắc có thể vững vàng trước mọi khó khăn và thử thách sắp tới.

Cụ thể nhất là vừa qua, Descon đã vinh dự được Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Milton tin tưởng chọn làm Nhà thầu chính cho Dự án Khu nghỉ dưỡng PullMan Phú Quốc.

Sáng ngày 6/12/2016, Công ty Cổ phần Milton đã tổ chức Lễ khởi công dự án, đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng Descon đến tham dự với vai trò là khách mời cũng như là Nhà thầu chính.

Tham dự buổi Lễ Khởi công còn có sự góp mặt của đại diện các đơn vị tài trợ vốn Ngân hàng Đầu tư phát triển Việt Nam – BIDV, đơn vị vận hành và quản lý khách sạn Tập đoàn Accor Hotels, và Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế Sdesign và Công ty Thiết kế kiến trúc B+H.

Có mặt sớm trước khi buổi Lễ bắt đầu, đại diện Descon đã có dịp gặp gỡ đại diện Công ty Cổ phần Milton, cùng nhau trao đổi về những mục tiêu chung của dự án.

Được biết, phương án thiết kế của dự án do SDesign thực hiện gồm 1 khối khách sạn chính thiết kế theo phong cách kiến trúc thuộc địa, ngoài ra còn có các bungalow, nhà hàng, minibar mang các phong cách kiến trúc khác biệt nhưng vẫn đảm bảo được tính hài hòa trong tổng thể.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công ty Descon, ông Scott Hutchinson – Giám đốc điều hành, bày tỏ niềm vinh dự khi được Công ty Cổ phần Milton tin tưởng chọn làm nhà thầu chính cho dự án Khu nghĩ dưỡng Pullman Phú Quốc. Các hạng mục mà Descon thi công bao gồm xây lắp, kết cấu phần móng, phần thân và xây tô, bắt đầu xây dựng từ 06/12/2016.

Việc Descon mạnh dạn áp dụng các biện pháp kỹ thuật thi công tiên tiến và máy móc thiết bị hiện đại phù hợp với yêu cầu kỹ thuật đã và đang chứng minh những bước đi chiến lược đúng đắn của Descon, cụ thể là thời gian thi công đã được rút ngắn, đồng thời vấn đề an toàn lao động, vệ sinh môi trường vẫn được đảm bảo ở mức tuyệt đối.

Công ty Descon hy vọng Chủ đầu tư, Đơn vị tư vấn giám sát tiếp tục ủng hộ, tạo điều kiện hết sức và sát cánh cùng Công ty để dự án có thể sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng đúng như kế hoạch đã đề ra.

Buổi lễ diễn ra thành công nhờ sự chuẩn bị chu đáo từ phía nhà đầu tư với các tiết mục hoành tráng, là dấu hiệu tốt cho sự thành công tốt đẹp của dự án Khu nghĩ dưỡng Pullman Phú Quốc.


Các tin khác

Scroll to top