40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Descon gặp mặt nhà cung cấp chiến lược

TH07 15, 2014

Ngày 15/7/2014, tại khu dân cư Đảo Kim Cương, Công ty CP Xây dựng Công nghiệp – Descon đã tổ chức buổi gặp mặt các nhà cung cấp chiến lược và công bố trúng thầu EPC dự án nhà kho bảo quản hàng tân dược và sản phẩm chăm sóc sức khỏe Zuellig Pharma.

Hơn 70 nhà cung cấp chiến lược đại diện cho gần 500 nhà cung cấp của Descon đã đến tham dự buổi tiệc và chúc mừng cho thành công mới của Descon.

Việc trúng thầu dự án Zuellig Pharma đã mở ra 1 bước tiến mới cho Descon trong việc thực hiện các dự án thiết kế thi công (Design and Build) đồng thời khẳng định được uy tín và năng lực của Descon khi liên tiếp trúng thầu 8 dự án chỉ trong 6 tháng đầu năm 2014. Đây là sự bứt phá đầy ngoạn mục của Descon trong thời gian qua khi thắng thầu các nhà thầu lớn trong nước cũng như quốc tế, giành về những hợp đồng thi công có giá trị.

Ông Châu Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời cám ơn chân thành đến các đơn vị đối tác, các nhà cung cấp đã đồng hành và hỗ trợ Descon trong quá trình thực hiện các dự án đặc biệt là trong những lúc khó khăn nhất của Công ty.

Chia sẻ tại buổi tiệc, ông Tuấn cũng cho biết: “Descon đang trong quá trình đổi mới, cải tiến và hoàn thiện năng lực thi công nhằm quay trở lại thị trường xây dựng một cách mạnh mẽ và vững chắc. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc việc xây dựng và duy trì những mối quan hệ “chiến lược” với Khách hàng – Đối tác và việc tạo dựng một tập thể đoàn kết nỗ lực tạo nên những giá trị bền vững nhất cho sự tồn tại của một doanh nghiệp”.

 

Các tin khác

Scroll to top