40 years anniversary
HOTLINE: 0902.15.25.35

DESCON HOMES mở bán 10 căn nhà phố thuộc Dự án New City tại Thành phố Cần Thơ

TH05 20, 2012

Trung tâm kinh doanh Bất động sản Công ty DESCON (DESCON HOMES) chính thức mở bán 10 căn nhà phố thuộc Dự án New City tại Thành phố Cần Thơ.

Đây là dãy nhà phố được DESCON thiết kế và xây dựng cho người sử dụng có thể khai thác các hoạt động kinh doanh thương mại và dịch vụ phục vụ cho các cư dân sống trong khu lực.

Tiếp sau 10 căn nhà phố thương mại DESCON sẽ triển khai khởi công Block 1 của Dự án New City vào Quý I năm 2009.

Tọa lạc ngay tại Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, TP. Cần Thơ, kế bên Khu công nghiệp Trà Nóc 1 & 2, Khu công nghệ cao, cách sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ ~7km. Dự án New City là cửa chính đón đầu vùng kinh tế đang phát triển. Với vị trí chiến lược đón đầu trong tương lai, Dự án New City sẽ là một khu đô thị mới với các dịch vụ tiện ích kèm theo mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Đặc biệt, với việc sử dụng các giải pháp kỹ thuật vững chắc, móng cọc bê tông cốt thép ứng lực trước, an toàn tuyệt đối và hệ kết cấu chính bê tông cốt thép toàn khối kể cả sàn tầng trệt.

Mỗi căn nhà phố được chào bán với giá từ (2,5 tỷ – 2,7) tỷ đồng với diện tích đất 5×18 m (1 trệt 2 lầu).

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng Công ty DESCON áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt. Tiến độ thi công được hoàn thành vào tháng 12 năm 2008, khách hàng có quyền sở hữu cho riêng mình một chốn an cư yên bình và lý tưởng.

Các tin khác

Scroll to top