40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Descon ký hợp đồng hợp tác chiến lược với các nhà cung cấp, thầu phụ, tổ đội

TH11 25, 2014

Ngày 25/11/2014, Công ty CP Xây dựng Công nghiệp (Descon) đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Descon và các Nhà cung cấp, Nhà thầu phụ, Tổ đội thi công tại Khu dân cư Đảo Kim Cương, Q.2. Buổi lễ có sự tham gia của hơn 120 nhà cung cấp, đối tác chiến lược, đại diện cho hơn 600 nhà cung cấp, đối tác hiện tại của Descon.

3

Tại buổi lễ, ông Châu Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Descon đã chia sẻ chân thành những định hướng, kế hoạch sắp tới và công bố những thành quả đã đạt được của Descon trong hơn 1 năm qua. Chiến lược trọng tâm của Descon trong năm 2014 và sắp tới sẽ tập trung vào các công tác ứng dụng công nghệ, nâng cao tay nghề công nhân, hệ thống hóa tổ chức, nâng cao chất lượng, tiến độ, vệ sinh, an toàn cho công trường. Ông Tuấn cũng không quên gửi lời cám ơn đến tất cả đối tác, nhà cung cấp đã đồng hành và hỗ trợ Descon trong suốt thời gian qua, đặc biệt là những lúc khó khăn nhất.

Nhân dịp này, Descon mong muốn tăng cường hợp tác với các đối tác để xây dựng mối quan hệ chiến lược toàn diện theo thế mạnh của mỗi bên để hỗ trợ, cộng hưởng cùng phát triển. Theo đó, các nguyên tắc hợp tác cũng được đưa ra trên cơ sở tôn trọng, bình đẳng và hiệu quả. Các đối tác khi ký hợp đồng hợp tác chiến lược cùng Descon sẽ nhận được nhiều lợi thế và hỗ trợ tối đa của Descon về ưu tiên lựa chọn nhà thầu phụ, nhà cung cấp, chính sách thanh toán, đào tạo công nhân, đầu tư máy móc công nghệ ….

5

Ký HĐ hợp tác chiến lược với Nhà cung cấp – Công ty Thép Atad

2

Tin rằng với chiến lược phát triển đúng đắn, sắp tới Descon sẽ có những bước tăng trưởng đột phá và chắc chắn, Descon sẽ cần đến rất nhiều sự hỗ trợ, hợp tác của các đối tác chiến lược để cùng phát triển, thực hiện thành công những mục tiêu đã đặt ra và quan trọng hơn hết là mang lại hiệu quả cao nhất cho chủ đầu tư.

Các tin khác

Scroll to top