40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Descon ký kết hợp đồng đào tạo chiến lược với Zest Leaders Vietnam

TH08 27, 2014

Trong tình hình kinh tế hiện nay của Việt Nam và Thế giới, ngành xây dựng Việt Nam nói chung và Descon nói riêng đứng trước nhiều thách thức và khó khăn để ổn định và phát triển.

Cùng với những yêu cầu không ngừng tăng cao của khách hàng và chủ đầu tư, Descon xác định đầu tư vào con người là nhiệm vụ trọng tâm và xem con người là nhân tố hàng đầu trong chiến lược phát triển bền vững của mình.

Theo đó, Descon chú trọng phát triển con người theo ba khía cạnh: kiến thức chuyên môn hay kỹ năng làm việc, kinh nghiệm thực  tế và khả năng về công nghệ.

Nhằm thực thi kế hoạch này, Descon đã tiến hành đàm phán và đi đến ký kết hợp đồng đào tạo với Đối tác tư vấn chiến lược – Zest Leaders Việt Nam để triển khai việc đào tạo, huấn luyện dài hạn cho Đội ngũ cán bộ công nhân viên Descon.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp vào ngày Thứ Sáu, 1/8/2014 tại Trung Tâm Hội Nghị Đảo Kim Cương, Q. 2, TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của một số đối tác chiến lược của Descon, đại diện cấp cao của các công ty thành viên trong Tập đoàn, Ban lãnh đạo cùng các Giám đốc Khối và các trưởng phòng ban Công ty.

Việc ký kết hợp đồng đào tạo chiến lược với Zest Leader được xem là bước đi đầu tiên trong kế hoạch của Descon hướng đến việc thành lập Trường Đại học Doanh nghiệp Descon (Descon Corporate University – DCU). Đây có thể là mô hình Đại học doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam được Descon triển khai nhằm xây dựng nguồn nhân lực có kiến thức, chuyên môn cao, được phát triển toàn diện các kỹ năng, nâng tầm thương hiệu cá nhân cho mỗi một cán bộ nhân viên được đào tạo cũng như phát triển thương hiệu doanh nghiệp – Descon.

Dự kiến Chương trình đào tạo được triển khai trong 3 giai đoạn 2014, 2015, 2016 cho 3 cấp độ: Lãnh đạo, quản lý cấp cao, quản lý và chuyên gia tiềm năng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
5

1

2

3

4

Các tin khác

Scroll to top