40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Descon's New Year Outing 2015 - Vượt qua thử thách

TH01 05, 2015

Nhân dịp đầu năm  2015, Descon đã tổ chức chương trình Descon’s New Year Outing tại Long Hải trong 2 ngày 24,25/01/2015. Đây là chuyến đi dã ngoại kết hợp tiệc cuối năm của Công ty với sự tham gia của 325 thành viên Gia đình Descon từ văn phòng đến công trường 3 miền Bắc Trung Nam.

Chuyến đi cũng chính là dịp để các thành viên Descon hội tụ lại để chia sẻ cùng nhau những trải nghiệm trong năm qua và hướng tới những mục tiêu mới.

Các hoạt động teambuilding trong chuyến đi

Năm 2014, Descon đã trải qua nhiều nhiều thử thách và cơ hội, ghi dấu những cột mốc quan trọng của Descon trên con đường đổi mới và phát triển. Năm 2015 là năm bản lề cho Descon vượt qua mọi thử thách để đạt được kế hoạch và mục tiêu chiến lược của mình.

Trong năm qua, mỗi tập thể, cá nhân Descon đã rất nhiệt huyết, nỗ lực để cống hiến hết mình và đồng hành cùng Công ty trong những lúc khó khăn nhất . Chính vì thế, trong đêm tiệc tất niên, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã vinh danh 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc và 32 cá nhân tiêu biểu đã hoàn thành tốt công việc trong năm 2014 với những phần thưởng xứng đáng. Ngoài ra, những thành viên khác cũng sẽ nhận được thưởng tết từ Công ty. Đây chính là sự ghi nhận  và động viên lớn nhất từ Ban lãnh đạo Công ty nhằm tiếp thêm động lực cho các thành viên Descon tiếp tục cống hiến và làm việc tốt hơn nữa trong năm mới.

Việc thấu hiểu nhân viên, biết rõ được những tâm tư nguyện vọng của từng thành viên trong Công ty là vấn đề rất quan trọng mà Ban lãnh đạo luôn quan tâm. Trong buổi sáng ngày 25/01, các thành viên Descon đã có dịp trao đổi và chia sẻ với Ban lãnh đạo về những thuận lợi, khó khăn trong công việc cũng như những nguyện vọng, ước muốn của bản thân khi làm việc tại Công ty. Từ những chia sẻ này, Ban lãnh đạo có thể nắm bắt được phần nào suy nghĩ cũng như cảm xúc của nhân viên từ đó đưa ra những định hướng, chính sách để giúp họ phát huy hết khả năng và tố chất của mình trong công việc.

Chuyến đi khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của từng thành viên trong Gia đình Descon. Tuy nhiên, sau chuyến đi, tất cả đều cùng có một mục tiêu chung là đồng lòng cùng nhau vượt qua thử thách năm 2015, đưa Descon vươn đến tầm cao mới.

 

5 Tập thể xuất sắc của năm: Phòng Đấu thầu, P. Mua hàng, DA nhà máy bia, DA Coffee Mill và DA Vinmec SG

 

10 Nhân viên xuất sắc của năm


Một số nhân viên tiêu biểu năm 2014

Các tin khác

Scroll to top