40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Descon tham gia giải bóng đá giao lưu "Vietinbank Bắc Sài Gòn mở rộng lần 3 năm 2017"

TH04 28, 2017

Ngày 22/04/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp đã có buổi giao lưu đá bóng với Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bắc Sài Gòn. Giải bóng đá được tổ chức nhằm chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5, với mục đích mở rộng mối quan hệ với các doanh nghiệp cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khoẻ cho cán bộ, nhân viên các đơn vị. 

Trận đấu có sự tham gia của đơn vị tổ chức Vietin Bank Bắc Sài Gòn và các khách hàng thân thiết gồm Công ty CP Dược Phẩm Tenamyd, Công ty CP Thực Phẩm Cholimex, Công ty CP SX XNK Inox Kim Vĩ, Công ty CP Xi Măng Fico Tây Ninh, Công ty CP Sài Gòn Food, Công ty CP Kinh Doanh Khí Miền Nam và Công ty CP Xây dựng Công nghiệp.

Phía đội nhà VietinBank đã chuẩn bị cho trận đấu rất chu đáo, từ nhu yếu phẩm cho đến nhân viên hỗ trợ trong suốt trận đấu. Bên cạnh đó, tất cả các cầu thủ đến từ các đơn vị cũng chuẩn bị rất kỹ càng cho trận đấu này. Mỗi đội đều mang một sắc áo riêng, đội cổ vũ hoành tráng, nhiệt tình khiến cho trận đấu luôn náo nhiệt từ vòng đầu đến vòng bán kết, các cầu thủ được tuyển chọn và tập luyện rất kỹ càng trước trận đấu. Trong suốt trận đấu, tất cả các đội đều tuân thủ quy định một cách nghiêm túc, theo đúng tinh thần giao lưu và học hỏi mà đội nhà đưa ra. 

Về phía đội Descon, tất cả các cầu thủ cũng phải vượt qua vòng tuyển chọn gắt gao, chỉ những ai có thể lực và tinh thần tốt mới được trở thành thành viên trong đội cầu thủ. Dù vậy, tất cả các anh em khối văn phòng và ban chỉ huy khối công trường vẫn rất hăng say đăng kí. Ngoài ra, các chị em phụ nữ ở cả 2 khối văn phòng và công trường cũng lên kế hoạch chi tiết cho tiết mục cổ vũ, để các cầu thủ Descon có thêm năng lượng thi đấu.

Các đội thi đấu theo hình thức chia làm 2 bảng đá vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 đội nhất, nhì vào bán kết. Kết thúc trận đấu, đội Xi Măng Fico Tây Ninh đã xuất sắc giành được Cúp Vàng. Sau buổi thi đấu, VietinBank còn tổ chức buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị, tăng cường mối quan hệ giữa các đơn vị.

Giải bóng đá giao lưu kết thúc với sự hài lòng từ tất cả các đơn vị tham gia. Vì tất cả đều hiểu rằng, chiếc cúp vàng không phải là phần thưởng quý giá nhất, mà đó chính là tinh thần đồng đội và tình hữu nghị đã hình thành giữa các đơn vị sau buổi đá bóng này.


Các tin khác

Scroll to top