40 years anniversary
HOTLINE: 0902.15.25.35

Descon Tổ Chức Hành Trình Khởi Nghiệp Dành Cho Sinh Viên tại Đại Học Bách Khoa TP. HCM

TH10 05, 2014

Vào ngày 04/10/2014, Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp (Descon) đã cùng hơn 30 công ty khác tham gia vào chương trình “Hành trình khởi nghiệp” được tổ chức tại trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh với mục đích tìm kiếm những sinh viên tiềm năng có năng lực và tố chất phù hợp với công ty.

Với chương trình “Chào đón bạn đến với gia đình Descon”- các bạn ứng viên có thể trải nghiệm những khoảnh khắc thực sự khi làm việc tại Descon, được tham quan tìm hiểu rất rõ về văn hóa công ty, các chế độ ưu đãi và môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Đặc biệt hơn, tham gia vào gian hàng các bạn sinh viên được phỏng vấn trực tiếp để có cơ hội được tuyển dụng ngay vào rất nhiều vị trí mà Descon đang tìm kiếm; làm các bài trắc nghiệm tính cách để hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, được tư vấn rõ lộ trình phát triển nghề nghiệp.

Gian hàng của Descon đã thu hút hơn 500 lượt khách đến tham quan tìm hiểu và tham gia ứng tuyển vào công ty với gần 200 vị trí, trong đó có rất nhiều ứng viên tiềm năng và có kiến thức, tố chất vượt trội phù hợp mà công ty đang tìm kiếm.

Đến tham dự chương trình còn có sự hiện diện của ông Châu anh Tuấn – Tổng giám đốc công ty Descon, ông Nguyễn Đình Trí – Phó tổng giám đốc công ty cũng tham gia trực tiếp vào chương trình phỏng vấn tìm kiếm ứng viên tiềm năng, điều đó phần nào cho thấy được sự quan tâm và đầu tư vào con người tại công ty Descon được đưa lên hàng đầu trong chiến lược phát triển của công ty.

Các tin khác

Scroll to top

Thông tin mới