40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Descon tổ chức huấn luyện sử dụng Máy móc thiết bị thi công bê tông mới

TH10 28, 2015

Sau khi nhập về các máy móc thiết bị mới sử dụng trong thi công bê tông, Phòng Thiết bị Descon đã tổ chức khóa Huấn luyện sử dụng các loại máy này cho đội ngũ nhân viên vận hành và các công trường.

Chương trình huấn luyện diễn ra trong 10 ngày từ 12.10.2015 đến 21.10.2015 với các nội dung gồm lý thuyết, cách thức sử dụng máy và hướng dẫn vận hành, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh máy với sự tham gia của hơn 20 nhân viên đội vận hành máy của Descon và đại diện kỹ thuật của các công trường.

Có 4 loại máy được đưa vào đợt huấn luyện này là Máy cán bê tông mini, máy cào bê tông mini, máy xoa nền bê tông mini và xe xúc lật. 4 loại máy này sẽ kết hợp lần lượt cùng nhau trong công tác đổ bê tông giúp thi công xoa nền bê tông đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất đáp ứng yêu cầu về một sản phẩm betong phẳng, bóng và có chất lượng hoàn hảo. Hơn thế nữa, các thiết bị mới này có kích thước nhỏ gọn, thao tác đơn giản và dễ di chuyển, do đó việc thi công bê tông trên các sàn nhà cao tầng cũng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn.

Dưới sự hướng dẫn của 3 chuyên gia kỹ thuật đến từ Úc của Công ty Betong Ancon – đơn vị cung cấp thiết bị cho Descon, công tác huấn luyện đã diễn ra hết sức nghiêm túc và khẩn trương. Trước khi vận hành chính thức trên sàn bê tông, những người tham gia được học lý thuyết, cách thức sử dụng và vận hành của từng loại máy. Ban đầu, việc vận hành cũng gặp khá nhiều khó khăn do người sử dụng chưa quen với máy và thao tác vận hành. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ nhiệt tình và nghiêm túc của các chuyên gia, các nhân viên đã vận hành thành thục các máy móc và thiết bị hỗ trợ, hoàn thành nền bê tông của khu vực kho thiết bị.

Sau đó, từ ngày 19 - 21/10, hoạt động huấn luyện được tổ chức tại công trường dự án Bộ Công An và các thiết bị cũng được ứng dụng đổ bê tông thực tế trên sàn tầng công trình Bộ Công An.

Đây được xem là buổi thực hành quan trọng nhất trong đợt huấn luyện, chất lượng của nền bê tông là kết quả chứng minh quan trọng nhất cho việc ứng dụng máy móc công nghệ trong thi công. Thời gian tới, công tác đổ bê tông cho sàn phẳng ở tất cả các dự án sẽ được Descon sử dụng các máy móc thiết bị thi công bê tông mới để đảm bảo đem lại cho khách hàng những sản phẩm xây dựng chất lượng nhất.

Các tin khác

Scroll to top