40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Descon tổ chức lễ khởi công nhà kho bảo quản thuốc Zuellig Pharma Việt Nam

TH10 05, 2014

Vào sáng ngày 05/10/2014 tại Đường số 08, KCN Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Nhà thầu chính Thiết kế và thi công (Design & Build) – Công ty Cổ phần xây dựng công nghiệp (Descon) đã tổ chức buổi lễ khởi công dự án Nhà kho bảo quản hàng tân dược và sản phẩm chăm sóc sức khỏe Zuellig Pharma Việt Nam. Đây được xem là dự án đánh dấu một bước ngoặt mới về năng lực Thiết kế – Thi công của công ty Descon.

Dự án Kho chứa thuốc Zuellig Pharma Việt Nam được đầu tư bởi công ty TNHH Zuellig Pharma Việt Nam tại KCN Tân Tạo có quy mô 3.2 hecta, được thiết kế chứa 22.000 pallet trong các phòng lạnh và kho lạnh với các tiêu chuẩn trên thế giới như FM approved, tiêu chuẩn GMP và các tiêu chuẩn thiết kế rất khắt khe khác.

Trong dự án này, đội ngũ chuyên gia và kĩ sư Descon đã áp dụng công nghệ Hệ thống quản lý thông tin xây dựng (BIM) vào quá trình thiết kế cho dự án. Điều này giúp tiết kiệm 30% thời gian thiết kế. Có thể nói, cho đến nay toàn bộ khâu thiết kế cho dự án gần như được hoàn thành. Công trình dự kiến thi công trong thời gian 11 tháng, với các yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn thi công, an toàn lao động và vệ sinh công trình.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự đông đủ của hơn 100 khách mời từ phía Chủ đầu tư là công ty TNHH Zuellig Pharma Việt Nam, Ban quản lí KCN Tân Tạo, hơn 70 nhà cung cấp chiến lược trong số 500 nhà cung cấp của công ty Descon .

Đại diện cho phía Chủ đầu tư, bà Trần Bạch Hà đã có bài phát biểu về tổng quan dự án cũng như gửi gắm sự kì vọng vào nhà thầu Descon về việc thực hiện những cam kết đối với dự án.

Về phía Descon, đại diện là ông Châu Anh Tuấn – Tổng Giám Đốc công ty cũng đã có những lời chia sẻ hết sức chân thành với Chủ đầu tư cũng như các đối tác chiến lược của mình về những nỗ lực vượt qua những rào cản từ việc cải tổ bộ máy quản lí và nhân sự, cải tiến vượt bậc về công nghệ cũng như củng cố lại uy tín và năng lực làm việc với các khách hàng, nhà cung cấp trên thị trường để có được sự tin tưởng của Chủ đầu tư trong việc lựa chọn Descon làm nhà thầu chính thiết kế và thi công cho dự án này. Song song với lời chia sẻ và cảm ơn còn là lời cam kết của ông Tuấn về tiến độ, chất lượng cho dự án đáp ứng sự kì vọng của Chủ đầu tư.

 

Các tin khác

Scroll to top