40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Descon trúng thầu dự án nhà máy giấy Giao Long - Giai đoạn 2

TH11 24, 2016

Sau khoảng thời gian đưa nhà máy giấy Giao Long – Giai đoạn 1 đi vào hoạt động, Công ty Cổ phần Đông Hải Bến Tre – DOHACO tiến hành xây dựng nhà máy giấy Giao Long – Giai đoạn 2. Đây là một bước ngoặt quan trọng của Chủ đầu tư DOHACO bởi việc hoàn thành dự án nhà máy giấy này sẽ giúp DOHACO tăng năng lực cạnh tranh và chiếm lĩnh thị phần. Do đó, việc chọn lọc nhà thầu chính có kinh nghiệm, uy tín và có biện pháp thi công chặt chẽ, hiện đại sẽ giúp đảm bảo chất lượng nhà máy và tiến độ xây dựng đã đề ra.

Luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng cải tiến và làm mới bản thân, Descon hôm nay đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành xây dựng. Điển hình là Descon đã được Chủ đầu tư DOHACO chọn làm nhà thầu chính cho dự án Nhà máy giấy Giao Long – Giai đoạn 2. Dự án có quy mô 18.000 m2 dự tính khi hoàn thiện và đi vào hoạt động cùng với Dự án Nhà máy giấy Giao Long – Giai đoạn 1 sẽ đạt tổng công suất lên đến 240.000 tấn giấy/ năm.

Theo cam kết, Descon sẽ tiến hành thi công trong thời gian dự kiến 11 tháng, với các hạng mục thi công bao gồm thi công nền, móng, kết cấu và hoàn thiện công trình.

Sáng ngày 24/11/2016, tại Khu công nghiệp Giao Long tỉnh Bến Tre, Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp – Descon đã tổ chức Lễ động thổ dự án Nhà máy giấy Giao Long – Giai đoạn 2. Đến tham dự buổi lễ gồm có Đại diện Ban lãnh đạo chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đông Hải Bến Tre – DOHACO, Ban lãnh đạo nhà thầu Descon, đại diện đơn vị thiết kế, giám sát – Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế công nghiệp và dân dụng – IDCO và các đối tác liên quan.

Các tin khác

Scroll to top