40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Descon Trúng Thầu Gói Thi Công Tiếp Theo Của Nhà Máy Bia VBL Tiền Giang

TH03 14, 2014
Sau 7 tháng thi công, Descon đã hoàn thành giai đoạn 1 gói thầu thi công mở rộng công trình nhà máy sản xuất bia VBL Tiền Giang đạt chất lượng và vượt tiến độ 2 tháng. Bên cạnh đó Descon cũng đạt được 500.000 giờ công không tai nạn và nhận được giấy chứng nhận từ chủ đầu tư VBL, đơn vị tư vấn và quản lý dự án.

Tiếp nối thành công đó, Descon được Công ty Nhà máy Bia Việt Nam (Tiền Giang) tin tưởng và tiếp tục chọn là nhà thầu thi công cho gói thầu số 2 của nhà máy bao gồm các hạng mục: nhà chứa rác thải, nhà kho hàng, kho dầu, nhà kho hàng rào và văn phòng với tổng thời gian thi công là 100 ngày.

Đây là một sự khích lệ rất lớn đối với tập thể Ban điều hành dự án VBL nói riêng và toàn thể CB.CNV Descon nói chung khi nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư và các đối tác qua quá trình hợp tác thi công dự án mở rộng nhà máy bia VBL Tiền Giang.

Với lợi thế kinh nghiệm thi công những nhà máy tương tự cùng với kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình thi công gói thầu số 1, Descon đã đưa ra những giải pháp kỹ thuật thi công hợp lý, góp phần giảm chi phí thi công mang lại hiệu quả cao nhất cho chủ đầu tư. Ngoài ra, quá trình triển khai thi công chuyên nghiệp, chú trọng an toàn lao động, sức khỏe và môi trường chính là những yếu tố quan trọng được Công ty VBL Việt Nam đánh giá cao và chọn Descon là nhà thầu thi công cho giai đoạn tiếp theo của nhà máy VBL Tiền GIang.

Hiện Descon đã chính thức triển khai gói thầu mới từ ngày 24/02/2014, dự kiến đến ngày 05/6/2014 hoàn tất các hạng mục và bàn giao cho chủ đầu tư.

Các tin khác

Scroll to top