40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Descon trúng thầu thêm 2 công trình lớn trị giá hơn 420 tỷ trong tháng 6/2014

TH06 20, 2014

Sau khi trúng thầu 3 dự án nhà máy Coffee Mill, Bình Dương, nhà máy Royal foods & kho lạnh, Nghệ An và dự án Nhà máy Orana, Quận 12 vào nửa đầu tháng 4/2014, Descon tiếp tục trúng thầu thêm 2 dự án lớn trong tháng 6/2014.

Dự án chung cư A3 khu nhà ở Hiệp Bình Phước (còn gọi là Sunview A3) tọa lạc tại đường Gò Dưa, phường Tam Bình, quận Thủ Đức đã được chủ đầu tư Công ty Đất Xanh triển khai thi công phần kết cấu từ tháng 8/2013. Descon trúng thầu gói thi công hoàn thiện toàn bộ toà nhà với thời gian thực hiện là 300 ngày đồng thời trúng thêm gói thi công kết cầu phần còn lại với thời gian thi công là 165 ngày. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 2 năm 2015.

Sunview Tower resize
Phối cảnh dự án Sunview Town

 

Dự án có giá trị lớn nhất Descon trúng thầu năm nay là dự án nhà kho bảo quản hàng tân dược và sản phẩm chăm sóc sức khỏe với sức chứa 20,000 pallets do Công ty Zuellig Pharma làm chủ đầu tư. Dự án kho Zuellig Pharma có diện tích 22.665m2 được xây dựng ở KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân. Descon là đơn vị tổng thầu EPC: thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị máy móc cho dự án. Gói thầu này đã mở ra một bước tiến mới cho Descon trong việc thực hiện các dự án thiết kế thi công (Design and Build) đồng thời nâng cao năng lực của Descon trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng.

Zuellig pharma resized
Phối cảnh dự án kho dược Zuellig Pharma

 

Cùng với các dự án khác đang được Descon triển khai, dự án này cũng được Descon áp dụng BIM vào thiết kế và thi công. BIM sẽ giúp Descon rút ngắn được tiến độ thi công dự án, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư đồng thời dễ dàng kiểm soát các rủi ro xảy ra trong quá trình thi công. Hiện Descon đã hoàn tất công tác thiết kế và đang triển khai các bước chuẩn bị để thi công dự án.

Việc trúng thầu liên tiếp 5 dự án chỉ trong 6 tháng đầu năm 2014 đã góp phần giúp Descon vượt mục tiêu doanh số của năm 2014. Kết quả này cũng khẳng định sự nỗ lực và nhiệt tâm của tập thể CB.CNV Descon và niềm tin về sự phát triển mạnh mẽ của Descon trong thời gian sắp tới.

Các tin khác

Scroll to top