40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Gia đình Descon khai xuân đầu năm Đinh Dậu 2017

TH02 03, 2017

Kết thúc kì nghỉ Tết Nguyên Đán 2017, sáng ngày mồng 6 tức 2/2/2017, tất cả công trường và văn phòng Descon đã hoạt động trở lại.

Cùng mọi người tận hưởng không khí náo nhiệt ngày đầu xuân Đinh Dậu 2017, Ban Tổng Giám đốc Công ty cùng anh chị em khối văn phòng đã không ngại đường xa đến thăm và chúc Tết các công trường Descon tại Tp.HCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh và Bến Tre vào ngày làm việc đầu tiên của năm.

Mặc dù hoạt động trở lại sớm, nhưng hầu hết Ban chỉ huy cùng anh em tại công trường vẫn có mặt đầy đủ, đúng giờ để chuẩn bị cho công việc ngày đầu năm mới.

Khi đến thăm công trường dự án Khu căn hộ Block CH3, tất cả mọi người đã thực hiện xong thủ tục cúng khai trương đầu năm mới và đang bắt tay vào những giai đoạn xây dựng tiếp theo. Dự án khu căn hộ CH3 nằm tại khu trung tâm quận Gò Vấp nhận được rất nhiều sự mong đợi từ chủ đầu tư và cư dân Tp.HCM. Chính vì thế, anh em ban chỉ huy không những phải chú trọng đến chất lượng mà còn phải đảm bảo mỹ quan cho công trình.

Dự án Nhà máy giấy Giao Long tại Bến Tre là một trong những dự án trọng điểm, được đầu tư và quan tâm nhiều nhất. Dù vị trí dự án khá xa so với trung tâm thành phố, từ sáng sớm, ban chỉ huy cùng các anh chị em đã có mặt để tiếp tục hoàn thành đúng tiến độ dự án. Trúng thầu vào cuối năm 2016 và dự kiến thời gian hoàn thành vào 9/2017, với diện tích 18.000 m2, dự án đòi hỏi tinh thần tập trung cao độ, cẩn thận, tỉ mỉ và kỉ luật cao để đảm bảo mọi quy trình được thực hiện đúng kế hoạch.

Tại Tây Ninh, dự án Nhà máy dệt Risesun cũng hết sức rộn ràng, tất cả mọi người đều đang hăng say tập trung hoàn thiện những giai đoạn cuối cùng của dự án để bàn giao đúng tiến độ vào cuối năm nay.

Việc Ban Tổng Giám đốc và anh chị em khối văn phòng đến chúc tết mang lại ý nghĩa rất to lớn về mặt tinh thần cho mọi người, phong bao lì xì mang giá trị tuy không lớn, nhưng tấm lòng và ý nghĩa chia sẻ niềm vui, nguồn động viên trong dịp Tết lại cực kì cao. Đây không những là dịp để mọi người cùng nhau tận hưởng không khí rộn ràng của năm mới, mà còn là cơ hội để các anh em công trường trực tiếp đóng góp ý kiến, chia sẻ những khó khăn, thắc mắc đến Ban Tổng Giám đốc, để từ đó có thể hiểu rõ hơn tình hình thực tế tại công trường và cùng nhau đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Một năm mới nữa lại bắt đầu, kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý anh chị em một năm mới thật nhiều Hạnh phúc – May mắn – An khang  - Thịnh vượng. Chúc cho Descon năm mới vượt qua được những thách thức, khó khăn, đạt được nhiều bước tiến mới và trở thành một doanh nghiệp xây dựng vững mạnh.


Các tin khác

Scroll to top