40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Giáng sinh ấm áp cuối năm của gia đình Descon

TH12 24, 2016

Giáng sinh không những là một dịp cho gia đình quây quần bên nhau, mà còn là dịp để đồng nghiệp, bạn bè có cơ hội được vui đùa cùng nhau trong không khí ấm cúng giữa tiết trời se lạnh cuối năm.

Không bỏ qua cơ hội này, chiều ngày 24/12/2016, tại văn phòng Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Descon đã tổ chức một buổi tiệc giáng sinh nho nhỏ nhưng hết sức thân thiết và gần gũi cho toàn thể nhân viên làm việc tại đây.

Chương trình bữa tiệc gồm bốc thăm trao quà và cùng nhau ăn mừng Giáng sinh. Điểm khiến cho bữa tiệc trở nên đặc biệt, chính là mỗi nhân viên phải tự chuẩn bị một món quà. Mỗi món quà được đánh số, ai bốc trúng thì chủ nhân của món quà sẽ lên trao quà kèm một cái ôm thật chặt cho người đó. Tất cả mọi người ai cũng có một món quà cho mình, món quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng giá trị tinh thần thì không thể nào tả hết được bằng lời, chỉ biết rằng tất cả mọi người ai cũng cười rất tươi, và không khí văn phòng như được tươi mới trở lại.

Giáng sinh đến vào những ngày cuối cùng của năm, những ngày mà mọi người ai cũng bận bịu, tất tả với công việc, khiến không ít người từ năm này qua năm khác, đã phải bỏ lỡ dịp đặc biệt này với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Hiểu được điều đó, Descon luôn cố gắng tạo nên những bữa tiệc nho nhỏ, không tốn quá nhiều thời gian nhưng lại rất ý nghĩa, để mọi người không vì công việc mà quên đi những niềm vui khác trong cuộc sống.


Các tin khác

Scroll to top