40 years anniversary
HOTLINE: 0902.15.25.35

Họp nội bộ Công bố chiến lược và định hướng 2017 - 2021

TH05 03, 2017

Ngày 26/04 vừa qua, Descon đã tổ chức Họp nội bộ nhằm Công bố chiến lược và định hướng Công ty trong giai đoạn sắp tới 2017 – 2021. 

Mở đầu buổi họp, Ban Lãnh đạo Descon trước tiên đã tự nhận trách nhiệm về mình, chỉ ra những thiếu sót, những điểm hoàn thành chưa tốt và những mục tiêu đã đề ra nhưng chưa đạt được từ đó đưa ra những định hướng mới. 

Cụ thể, con người là yếu tố quan trọng nhất giúp hình thành nên văn hoá cũng như quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Do đó, Descon sẽ tiến hành tinh gọn nhân sự, trọng dụng người tài, những người kiên trì và xác định gắn bó đường dài, tiến hành đào tạo đội ngũ chuyên sâu, phù hợp. Chính sách phúc lợi, quy chế lương thưởng cũng như quy chuẩn đánh giá nhân viên cũng sẽ được sửa đổi phù hợp và công bố rộng rãi. 

Bên cạnh đó, tập trung thúc đẩy các hoạt động đối ngoại, đánh giá và sàng lọc lại danh sách nhà cung cấp, đối tác thật sự có tiềm năng và có thiện chí hợp tác lâu dài cùng Descon. Về các hoạt động đối ngoại, công tác quản trị sẽ nghiêm khắc, công bằng và minh bạch hơn, tránh gây ra những mâu thuẫn hay sai lệch trong quá trình truyền tải thông tin.

Tại buổi họp, còn có sự tham gia của Công ty Cổ phần Socon Việt Nam, với vai trò là nhà đầu tư chiến lược, hai bên đã vạch ra kế hoạch hợp tác lâu dài. Tuy nhiên, Ban Lãnh đạo Descon cũng nhấn mạnh, để có thể một lần nữa vượt qua được khó khăn trong giai đoạn này, Descon phải tự mình vươn lên.

Cuối buổi họp là phần thảo luận trực tiếp, tập thể nhân viên Descon đã mạnh dạn đưa ra những câu hỏi, thắc mắc và đã nhận được những câu trả lời từ phía Ban Lãnh đạo.

Buổi họp kết thúc sau hơn 3 tiếng trao đổi, các định hướng và chiến lược được thống nhất và truyền tải đến từng nhân viên, từ đó có thêm niềm tin và mục tiêu để đồng hành cùng Descon trong chặng đường dài phía trước.


Các tin khác

Scroll to top