40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Khai trương showroom Audi Phnom Penh, Campuchia

TH09 15, 2014

Ngày 15/9/2014, sau hơn 6 tháng thi công, công trình showroom Audi Phnom Penh do Descon làm tổng thầu thiết kế và thi công đã chính thức được khai trương tại đại lộ Monivong, Tp. Phnom Penh, Campuchia.

Showroom Audi Phnom Penh có thiết kế sang trọng, độc đáo với tổng diện tích hơn 2.200 m2 bao gồm showroom, khu phụ tùng, xưởng dịch vụ đã được Descon thi công cẩn trọng và gấp rút để kịp tiến độ bàn giao cho chủ đầu tư.

Nhân dịp khai trương, Ban lãnh đạo Descon cũng gửi lời chúc mừng đến Chủ đầu tư – Công ty TNNH Ô tô Á Châu đồng thời cảm ơn chủ đầu tư đã hỗ trợ DESCON hoàn thành dự án trên theo đúng tiến độ và chất lượng cam kết và mong muốn tiếp tục sự hợp tác lâu bền giữa hai bên.

Showroom Audi Phnom Penh là công trình thi công ở nước ngoài đầu tiên của Descon trong những năm gần đây. Trong quá trình thi công, dự án đã thu hút sự quan tâm và chú ý của các nhà đầu tư ở Campuchia nhờ cách bố trí, tổ chức công trường chuyên nghiệp và sạch đẹp. Hy vọng trong thời gian sắp tới, với điểm khởi đầu thuận lợi là công trình Showroom Audi, Descon sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công mới trong trong lộ trình mở rộng thị trường ra nước ngoài.

Các tin khác

Scroll to top