40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Khánh thành Nhà máy Royal Foods và Kho lạnh Frescol Nghệ An

TH09 24, 2015

Sau hơn 16 tháng triển khai xây dựng với những yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng thi công và tiến độ công trình, ngày 9/9/2015, Nhà máy Royal Foods và kho lạnh Frescol Nghệ An do Descon làm nhà thầu chính đã được khánh thành tại KCN Nam Cấm, Nghệ An.

Nhà máy sản xuất cá hộp Royal Foods (thương hiệu cá mòi 3 cô gái) do công ty TNHH Royal Foods Nghệ An (Thái Lan) làm chủ đầu tư có diện tích hơn 140 nghìn m2và quy mô sản xuất từ 60 đến 100 nghìn thùng cá hộp mỗi tháng.

Nhà kho lạnh Freshcol do Công ty TNHH Thực phẩm tươi sống và kho lạnh làm chủ đầu tư có sức chứa 13 nghìn tấn và là kho lạnh đầu tiên lớn nhất của Miền Bắc và miền Trung. Dự kiến nhà máy sẽ bắt đầu giai đoạn 1 với sức chứa 12.000 tấn, cấp đông 100 – 150 tấn/ngày.

Với quyết tâm của ban chỉ huy công trường trong việc đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công dự án, Descon đã đạt được cột mốc 1,2 triệu giờ lao động an toàn không có sự cố cho dự án nhà máy sản xuất Royal Foods Nghệ An và Nhà kho lạnh Frescol. Nhân dịp này, Descon cũng trao giấy khen và phần thưởng cho các công nhân và kỹ sư chấp hành tốt công tác an toàn lao động tại dự án.

Có thể nói, kết quả này là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể ban chỉ huy công trình Royal Foods trong việc đảm bảo an toàn lao động, tiến độ và chất lượng công trình của dự án, tạo động lực cho Descon tiếp tục đạt được những cột mốc cao hơn trong thời gian tới.


Các tin khác

Scroll to top