40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Khởi công dự án Rise Sun, bước tiến mới sau giai đoạn tái cấu trúc tại Descon

TH06 22, 2016

Ngày 22/6/2016, Công ty Cổ phần Công nghiệp Xây dựng Descon phối hợp cùng Chủ Đầu Tư là Tập đoàn Seduno (Trung Quốc) đã tiến hành lễ khởi công dự án Nhà xưởng Dệt Rise Sun tại KCN Thành Thành Công, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh. Dự án Nhà xưởng Dệt Rise Sun tọa lạc tại lô A.2, KCN Thành Thành Công trên tổng diện tích 13 hecta, được chia ra làm 2 gói thầu có diện tích là 9 hecta và 4 hecta. Đây là một dấu ấn thể hiện sự cam kết của Descon cũng như tập đoàn HB trong việc cải tổ và tái cấu trúc vừa qua.

Ngoài dự án Rise Sun, Descon cũng rất vui mừng khi tiếp tục trúng thầu những dự án khác như: dự án Huafu giai đoạn 3 và dự án Huê Phong.
Chúng tôi đã tham gia đấu thầu công bằng với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà thầu lớn hàng đầu của Việt Nam cũng như các công ty nước ngoài như Kajima, Obayashi, Hyundai, Posco, GS E&C, v…v. Việc trúng thầu các dự án là dấu hiệu cho thấy Descon dần có được sự tín nhiệm của các quý Chủ Đầu Tư, quý Đối Tác. Thành tích này có được cũng là nhờ sự hỗ trợ rất lớn từ quý Nhà Cung Cấp và Nhà Thầu Phụ.

Hiện nay Descon đang trong quá trình cải tổ lại cấu trúc hệ thống và quy trình làm việc, chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ các chuyên gia trong và ngoài nước đang công tác tại tập đoàn HB, cùng các công ty trong tập đoàn như: Beton 6 với thế mạnh từ công nghệ Pre – cast, nghệ thuật bê tông, công nghệ nhà xưởng cố định và nhà xưởng di động rộng lớn; Công ty cổ phần tư vấn Synectics chuyên về ứng dụng các phần mềm giải pháp tiên tiến trong xây dựng.

Quá trình thay đổi quy trình và hệ thống Descon mạnh dạn đưa công nghệ mới vào công tác quản trị điều hành, phối hợp cùng các đối tác nhằm từng bước xây dựng thương hiệu Descon trên thương trường, đồng thời tạo dựng giá trị của sự thành công vĩ đại cùng với quý đối tác trên phương châm “Win – Win”. Biện pháp thực hiện là những công nghệ mới, giải pháp sáng tạo, hiệu quả, minh bạch, an toàn, với thái độ chân thành, cởi mở. Cam kết của chúng tôi là mang lại Giá Trị Cộng Thêm cho tất cả Cổ Đông, quý Chủ Đầu Tư, quý Ngân Hàng, quý Đối Tác, quý Nhà Thầu Phụ, Nhà Cung Cấp đang đồng hành cùng chúng tôi.

Chúng tôi nhận thức rất rõ ràng về những thách thức và khó khăn mà Descon sẽ gặp phải trong thời gian tới, thách thức từ yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư, thách thức từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Để có được uy tín và thực hiện được mục tiêu về chất lượng, an toàn, minh bạch, chúng tôi kính mong Quý Đối Tác, quý Nhà Cung Cấp và Nhà Thầu Phụ tiếp tục tin tưởng, chia sẻ và tạo cơ hội cho Descon trong các dự án mới .

 

Các tin khác

Scroll to top