40 years anniversary
HOTLINE: 0902.15.25.35

Kỷ niệm 41 năm thành lập Descon. Minh bạch - Chân thành - Khách quan

TH05 29, 2017

Ngày 29/05 vừa qua, Descon đã tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp (29/05/1976 – 29/05/2017) tại văn phòng và công trường các dự án.

Đối với một đời người, 41 năm là cả một chặng đường dài, nhưng đối với Descon, 41 chỉ mới là sự khởi đầu. Một khởi đầu cho những cơ hội và thách thức đang chờ đón phía trước để tiếp tục vượt qua tạo nên kinh nghiệm ngày một dày dặn và vững vàng hơn.

Để kỷ niệm ngày thành lập, toàn bộ công nhân viên văn phòng và anh em khối công trường đã cùng nhau tổ chức buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấm cúng, ôn lại chặng đường dài đã qua và chia sẻ những suy nghĩ chân thành nhất sau thời gian dài đồng hành cùng nhau.

Tại buổi tiệc, ông Châu Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã có đôi lời chia sẻ với mọi người. Ông nhận định, việc Descon đang trong giai đoạn trải qua nhiều thách thức là điều phải xảy ra đối với một doanh nghiệp lớn và tồn tại lâu năm như Descon. Nhưng đây chính là điều đáng mừng, bởi chính vì nhờ vào giai đoạn này mà Descon mới có thể tự thay đổi để phát triển. Ông cùng tất cả mọi người tin rằng, Descon sẽ nhanh chóng vượt qua tất cả mọi trở ngại hiện tại, để vươn lên vững mạnh hơn.

Ngoài ra, tại buổi tiệc, chú Nguyễn Viết Lộc, là nhân viên đã đồng hành cùng Descon lâu năm nhất đã có đôi lời tâm sự rằng với hơn 24 năm làm việc tại đây (từ 1993 đến nay), chú đã chứng kiến gần như toàn bộ sự đổi thay của Descon, từ một doanh nghiệp trẻ qua bao thăng trầm, đến khi thật sự vững chải và khác biệt. Tuy nhiên, điều duy nhất đã và sẽ không thay đổi ở Descon, chính là tinh thần đoàn kết và sự hoà đồng ở từng thành viên trong gia đình Descon. Đó chính là yếu tố quan trọng nhất giữ chân chú làm việc tại đây hơn 24 năm.

Tại công trường, mặc dù rất tất bật với thi công tiến độ dự án, nhưng tất cả anh em tại các dự án cũng cố gắng cùng nhau tổ chức buổi tiệc ăn mừng nho nhỏ cùng bánh kem chúc mừng kỉ niệm thành lập Descon.

Buổi tiệc kết thúc ấm áp, với sự hứng khởi cùng niềm tin mạnh mẽ rằng những trở ngại vừa qua chính là bàn đạp để Descon vươn xa và cao hơn trong chặng đường sắp tới.

Các tin khác

Scroll to top