40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Lễ cất nóc dự án Văn phòng Huê Phong

TH09 05, 2017

Dự án Văn phòng Huê Phong là dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Giày da Huê Phong, có diện tích 14,655 m2 bao gồm 9 tầng lầu được thiết kế độc đáo. Dự án được xây dựng trong khuôn viên Công ty Giày da Huê Phong, nơi có các nhà xưởng sản xuất nhằm tạo sự tiện lợi trong quản lý sản xuất và tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng bên ngoài. 

Từ năm 2016, Descon đã có những bước đổi mới trong phương pháp quản lý chất lượng công trình và công nghệ xây dựng. Thời gian trao đổi công việc và theo dõi báo cáo dự án hàng ngày được rút ngắn tối đa thông qua hệ thống quản lý dự án trực tuyến. Qua đó, tiến độ dự án được theo dõi sát sao, đảm bảo đúng với kế hoạch đã đề ra. Nhờ đó, dự án đã được xây dựng đúng với tiến độ yêu cầu từ Chủ đầu tư. 

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã đi đến giai đoạn hoàn thiện tầng cao nhất. Chiều 16h00 ngày 25/8/2017, tập thể Ban chỉ huy Công trường đã tổ chức Lễ cất nóc cho dự án Văn phòng Huê Phong.

Với tiến độ hiện tại, cộng với việc nghiêm ngặt tuân thủ mọi quy định về an toàn vệ sinh lao động, không để xảy ra bất cứ trường hợp tai nạn lao động nào trong quá trình xây dựng dự án, dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao vào tháng 3/2018.

Các tin khác

Scroll to top