40 years anniversary
HOTLINE: 0902.15.25.35

Lễ động thổ dự án Meliã Hồ Tràm at The Hamptons

TH08 12, 2017

Sáng thứ 6, 11/8/2017 vừa qua, tại Khu du lịch Meliã Hồ Tràm at The Hamptons đã diễn ra Lễ động thổ xây dựng 2 khu biệt thự gần 100 căn do Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp – Descon làm nhà thầu chính tổ chức.

Dự án Meliã Hồ Tràm at The Hamptons được đầu tư bởi Tanzanite International nằm tại Hồ Tràm – Vũng Tàu, có quy mô 16.8 hecta, trải dài 518m bờ biển. Dự án bao gồm Khu căn hộ nghỉ dưỡng 14 tầng và khu villa 19 căn mặt tiền biển, 80 căn hướng biển cùng với các tiện ích và cảnh quan.

Dự án đã chiến thắng 3 hạng mục tại giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2016:
•    Dự án khách sạn xuất sắc nhất.
•    Thiết kế nội thất khách sạn xuất sắc nhất.
•    Thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất.

Ngoài ra, dự án cũng giành được 2 giải thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á trong năm 2016 gồm:
•    Thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất.
•    Thiết kế nội thất khách sạn xuất sắc nhất (Việt Nam)

Đến tham dự buổi Lễ, có sự góp mặt của Ông Nguyễn Nam Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tanzanite International. Ông Sơn cho biết dự án Meliã Hồ Tràm at The Hamptons được đánh giá có tiềm năng phát triển đặc biệt cao, thu hút sự quan tâm và mong đợi của giới thượng lưu khi cách Sân bay Vũng Tàu chỉ 5 phút lái xe và cách Casino Hồ Tràm chỉ 9 phút lái xe. Ông hy vọng với vị trí thuận lợi, thiết kế độc đáo, dự án sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng mỗi cuối tuần cho các gia đình và cặp đôi.

Với tư cách là đơn vị tổ chức buổi Lễ cũng như là nhà thầu chính xây dựng khu biệt thự cho dự án, ông Châu Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp – Descon cho biết sẽ tập trung nguồn lực, đặc biệt là các nhân sự chuyên gia, kỹ sư nước ngoài có hàng chục năm kinh nghiệm trong xây dựng trực tiếp tham gia làm việc tại dự án. Ông cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ dự án, áp dụng kỹ thuật quản lý và giải pháp xây dựng tiên tiến nhằm mang lại lợi ích và chất lượng cho Chủ đầu tư và Khách hàng.

Các tin khác

Scroll to top