40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Lễ Khánh Thành Công Ty Molenbergnatie Việt Nam Và Nhà Máy Coffee Mill

TH01 28, 2015

Ngày 28/01/2015, Công ty Molenbergnatie tổ chức lễ khánh thành Công ty và khai trương nhà kho Coffee Mill tại KCN VSIPII mở rộng, Tân Uyên, Bình Dương.

Dự án nhà kho/xưởng cà phê của Công ty Molenbergnatie Việt Nam có tổng diện tích xây dựng là 12 ha do Công ty CP Xây dựng Công nghiệp (Descon) làm nhà thầu thi công chính và được khởi công xây dựng từ tháng 4/2014. Sau gần 9 tháng thi công, công trình đã chính thức hoàn thành và đưa vào sử dụng theo đúng tiến độ cam kết với chủ đầu tư.

Bên cạnh việc áp dụng các biện pháp kỹ thuật thi công, ứng dụng máy móc công nghệ mới để đẩy nhanh tiến độ thi công, nâng cao chất lượng công trình; vấn đề an toàn lao động, bảo vệ môi trường luôn được Descon kiểm soát nghiêm ngặt từng ngày giờ trong suốt quá trình thi công. Chính vì thế, sau khi hoàn thành, Descon đã đạt được hơn 1 triệu giờ công không tai nạn và được chủ đầu tư, đơn vị tư vấn giám sát chứng nhận cho công trình nhà máy/nhà xưởng Coffee Mill.

Như vậy, trong năm 2014 qua, Descon đã đạt được hơn 2 triệu giờ công không tai nạn, ghi nhận xứng đáng sự nỗ lực của tập thể CB.CNV dự án Coffee Mill nói riêng và công ty nói chung . Từ những thành quả đã đạt được, tin tưởng rằng trong thời gian sắp tới, Descon sẽ tiếp tục đạt được những cột mốc cao hơn trong công tác an toàn lao động, đem lại chất lượng và hiệu quả cao nhất cho dự án.

Nhân dịp khai trương, Ban lãnh đạo Descon đã đến tham dự và gửi lời chúc mừng đến chủ đầu tư – Công ty TNHH Molenbergnatie đồng thời cảm ơn chủ đầu tư đã hỗ trợ DESCON hoàn thành dự án đúng tiến độ, chất lượng cam kết và mong muốn tiếp tục sự hợp tác lâu bền giữa hai bên.

Các tin khác

Scroll to top