40 years anniversary
HOTLINE: 0902.15.25.35

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện DESCON – LONG GIANG LAND

TH08 06, 2012

Ngày 22/12/2009 tại Khách sạn Majestic TP.Hồ Chí Minh diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp – DESCON và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang – LONG GIANG LAND. Ông Nguyễn Xuân Bảng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty DESCON và ông Lê Hà Giang – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty LONG GIANG LAND đại diện cho 2 công ty đã ký kết văn bản “Thỏa thuận hợp tác toàn diện”. Tới dự lễ ký kết còn có sự tham dự của các thành viên HĐQT, BKS, Ban Tổng giám đốc và lãnh đạo các đơn vị xí nghiệp, chi nhánh, phòng ban của hai công ty.

DESCON và LONG GIANG LAND là hai công ty cùng hoạt động trên lĩnh vực xây dựng và đầu tư – kinh doanh bất động sản, có chung văn hóa doanh nghiệp về xây dựng và phát triển doanh nghiệp theo hướng bền vững, năng động và tiến bộ. DESCON có lợi thế hoạt động ở khu vực các tỉnh phía Nam, có thế mạnh và kinh nghiệm về hoạt động xây dựng dân dụng và công nghiệp. Công ty đang triển khai một số dự án đầu tư kinh doanh bất động sản. LONG GIANG LAND là Nhà thầu chuyên nghiệp trong việc thi công móng và tầng hầm nhà cao tầng. Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh các dự án bất động sản. Hai công ty thỏa thuận hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực thi công xây lắp, đầu tư – kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính và các hợp tác khác khi có cơ hội.

Mục đích của hợp tác giữa hai công ty là nhắm tới đạt hiệu quả toàn diện về thương hiệu, lợi nhuận và từng bước đạt được vị thế cao trên thị trường thầu xây dựng và kinh doanh bất động sản. Hợp tác toàn diện này phù hợp với xu hướng phát triển và tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp và không làm tổn hại đến lợi ích của bất cứ đối tượng nào khác.

Các tin khác

Scroll to top