40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Rộn Ràng Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Tại Descon

TH03 09, 2014

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3, trưa ngày 8/3/2014, các “đấng mày râu” Descon đã tổ chức một bữa tiệc liên hoan thân mật cho toàn thể chị em khối văn phòng tại văn phòng Công ty.

Dưới bàn tay “đảm đang” của các anh, bữa tiệc đã được chuẩn bị một cách bí mật nhưng lại rất chu đáo, rộn ràng và đầy màu sắc với bong bóng, bánh kem, hoa hồng, rất nhiều món ăn ngon và đặc biệt là một video clip cực ấn tượng của do các anh Descon làm diễn viên kiêm đạo diễn.

Tham dự buổi tiệc, chị em nữ nào cũng được tặng hoa, quà, những lời chúc mừng ngọt ngào và hơn hết là sự quan tâm ân cần và đầy ga lăng của các anh.

Bữa tiệc trở nên hào hứng và phấn khích hơn khi mọi người cùng tham gia vào các trò chơi vui nhộn và đầy sáng tạo. Những tràng cười sảng khoái, những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ bên đồng nghiệp đã xua tan đi mệt mỏi trong công việc hàng ngày và tiếp thêm năng lượng cho mọi người tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn.

Cám ơn những chàng trai đáng yêu của Descon đã tạo nên một ngày thật vui và ý nghĩa cho chị em phụ nữ và mong rằng chị em phụ nữ sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các anh không chỉ riêng ngày 8/3.

Những hình ảnh đáng nhớ tại buổi tiệc:

chuan_bi

Anh em mỗi người 1 tay phối hợp rất nhịp nhàng

mon_an

Món ăn đã xong rồi đây

mon_an_2

banh_kem

Bánh kem, hoa hồng và thiệp chúc mừng cũng đã sẵn sàng

tap_trung

Người cũng đã tập trung đông đủ để chuẩn bị khai tiệc

tang_banh

Chỉ có 1 bánh kem nên 1 người đại diện nhận thôi

tang_hoa

Hoa thì ai cũng có nhé

cheer

Nào ta cùng chúc mừng ngày 8-3. Cheer !!!

Các tin khác

Scroll to top