40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Tài Trợ Nhà Tưởng Niệm Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Rành

TH09 23, 2016

Ngày 23/09/2016 vừa qua, DESCON đã tham gia Lễ khánh thành Giai đoạn 2 công trình mở rộng Nhà Tưởng niệm Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Nguyễn Thị Rành tại ấp Trại Đèn, xã Phước Hiệp, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau buổi lễ khởi công giai đoạn 2, công trình đã được hoàn thành và bàn giao đúng với dự kiến.

Với diện tích xây dựng khoảng 4.000 m2, Nhà Tưởng niệm Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Nguyễn Thị Rành được DESCON tham gia với tư cách là tài trợ chính đồng thời cũng là nhà thầu xây dựng với các hạng mục thi công bao gồm:

– Xây dựng mặt bằng tổng thể: Lát gạch, cây xanh, hồ sen, nhà bảo vệ.

–Thiết kế phần kiến trúc, điện nước và kết cấu cho khối nhà dân và chòi sinh hoạt.

Tại buổi lễ, Chị Nghiêm Bách Hương – Đại diện công ty đầu tư xây dựng HBCI và Anh Lê Nhân Hiến – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghiệp – DESCON đã được Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen đã có thành tích trong tham gia, đóng góp xây dựng, góp phần tích cực trong phong trào đền ơn đáp nghĩa của thành phố.

Mẹ Nguyễn Thị Rành là Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân và cũng là Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Để có được độc lập tự do như ngày hôm nay, Mẹ đã hy sinh 8 người con trai và 2 cháu nội, ngoại khi Tổ quốc cần trong suốt những năm kháng chiến chống đế quốc Mỹ.

Nhận thấy công lao to lớn của Mẹ Nguyễn Thị Rành và nhiều Mẹ Việt Nam Anh Hùng khác, DESCON đã quyết tâm hoàn thành công trình “Nhà Tưởng niệm Bà mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Thị Rành” nhằm thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, lòng biết ơn cũng như mong muốn lưu giữ truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Các tin khác

Scroll to top