40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Tăng 1.5 thu nhập cho 16 Cán bộ Công nhân viên có đóng góp, thành tích xuất sắc cho Descon

TH08 30, 2017
Trong giai đoạn cải tiến vừa qua, Descon đã trải qua những khó khăn và thử thách mà bất cứ doanh nghiệp nào muốn phát triển cũng sẽ gặp phải. Để có thể vững vàng vượt qua những thử thách và đi đến ổn định như ngày hôm nay, Descon không chỉ cần có sự kiên định và bản lĩnh của Ban lãnh đạo, mà còn cần cả sự hậu thuẫn từ đội ngũ nhân viên. Với văn hoá làm việc chú trọng vào yếu tố con người, tập trung đào tạo, phát triển năng lực và kỹ năng, cũng như chăm lo cho đời sống nhân viên, Descon từ lâu đã được các anh chị em xem như một mái nhà chung, nơi mọi người không chỉ làm việc để tạo năng suất mà còn tạo ra những giá trị tập thể chung. 
Với những định hướng đó, vào ngày 19/8/2017, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp đã ra quyết định tăng thu nhập (lương và phúc lợi) cho 16 Cán bộ Công nhân viên có thành tích và đóng góp xuất sắc cho Descon trong giai đoạn vừa qua. Mức tăng cho mỗi thành viên gấp 1.5 lần so với mức thu nhập ở vị trí tương ứng của các Công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện tại.
Quyết định này của Ban lãnh đạo Công ty không chỉ là lời tuyên dương đánh giá cao ghi nhận sự cống hiến và đóng góp hết sức, mà còn là dấu hiệu cho thấy sự minh bạch, rõ ràng, chân thành, hiệu quả và an toàn cho Cổ đông, Đối tác, Cán bộ công nhân viên và Xã hội mà Descon đã cam kết mang lại. Chính bởi Descon sở hữu tài sản rất giá trị là đội ngũ con người đã được trải nghiệm, va chạm, học hỏi những bài học quý giá trong thời gian qua. Đến thời điểm hiện tại Descon tự tin với đội ngũ con người bản lĩnh, nhiệt huyết, kinh nghiệm cùng với công nghệ mới, hệ thống quản trị và quản lý hiệu quả, Descon tin chắc rằng sẽ làm đúng và nhiều hơn nữa với những cam kết đã đề ra.

Các tin khác

Scroll to top