40 years anniversary
Hotline: 0902.15.25.35

Thi công vượt tiến độ dự án Bộ Công An - Descon nhận được khen thưởng từ chủ đầu tư

TH07 04, 2015

Ngày 4/72015, tại lễ sơ kết 6 tháng đầu năm của Công ty CP Đầu tư Phú Cường – Chủ đầu tư dự án Chung cư Bộ Công An, Công ty CP Xây dựng Công nghiệp – Descon đã được Trung tướng Lê Văn Minh, Tổng Cục trưởng, Tổng Cục Hậu cần - Kỹ thuật trao tặng giấy khen cho thành tích xuất sắc trong việc xây dựng, thi công dự án.

Tại buổi lễ, Descon cũng được Chủ đầu tư – Công ty Phú Cường trao thưởng cho việc thi công vượt tiến độ dự án Khu chung cư Bộ Công An.

Là một nhà thầu, Descon rất vinh dự khi được chọn là đơn vị tổng thầu xây dựng Dự án Chung cư Bộ Công An – Một dự án nhà ở có ý nghĩa cho các chiến sỹ công an trên địa bàn thành phố và càng vinh dự hơn khi nhận được khen thưởng từ Chủ đầu tư sau hơn 6 tháng thi công. Đây là phần thưởng khích lệ rất lớn cho Descon để tiếp tục nỗ lực hoàn thành dự án vượt tiến độ.

Tại buổi lễ, Ông Châu Thanh Hãn – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Phú Cường cho biết, qua 6 tháng thi công, dự án đã hoàn thành vượt tiến độ nhiều hạng mục. Đến nay tiến độ thi công phần Tháp A đã xong phần thô tầng 15 và sẽ được bàn giao vào ngày 30/4/2016. Khu Podium đã hoàn thiện công tác bê tông cốt thép sàn tầng 2. Tháp B thi công xong phần thô tầng 7 và Tháp C thi công xong phần thô tầng 6, tiếp tục hoàn thiện thi công nhà mẫu, làn đường số 3, hoàn chỉnh hạ tầng khu I, II…

Các tin khác

Scroll to top